Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

1. Lịch sử Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

Sáng ngày 17/11, trường Trung cấp Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Đây là mốc đánh đấu 10 năm nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển của trường Trung cấp Văn hóa – nghệ thuật và du lịch Hải Dương (VH-NT&DL).

Đến dự có đồng chí Đặng Thị Bích Liên, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh cùng các thầy cô giáo, học sinh nguyên là giáo viên và học sinh cũ của trường trong những năm qua.

Trường Trung cấp VH-NT&DL được thành lập cách đây 10 năm trên cơ sở nâng cấp trường Văn hóa , nghệ thuật – phát thanh truyền hình tỉnh. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, trường đã vượt qua nhiều khó khăn từ một ngôi trường chỉ có vài chục học sinh, cơ sở vật chất chưa hoàn thiện… dựa vào nỗ lực của tập thể cán bộ – giáo viên nhà trường cùng sự quan tâm của các cấp, ngành đến nay Trường Trung cấp VH-NT&DL đã không ngừng đổi mới và phát triển cả về cơ sở vật chất, số lượng học sinh, đội ngũ giáo viên và chất lượng giảng dạy.

Với hướng đi riêng mang tính đặc thù là đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, trong những năm qua, trường đã cung cấp cho tỉnh nhiều cán bộ nòng cốt trong các phong trào văn hóa, nghệ thuật. Ngoài nhiệm vụ đào tạo học sinh có trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, trường còn mở nhiều lớp bồi dưỡng văn hóa nghệ thuật cho cơ sở như: Hát chèo, Biên kịch đạo diễn, Múa, Nghiệp vụ Thông tin – thư viện.. cho giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học. Đặc biệt, năm 2006 nhà trường đã đưa đào tạo nghệ thuật truyền thống vào trường học thông qua các lớp sân khấu học đường của học sinh THCS. Đây là điểm sáng trong phong trào thi đua “Trường học thân thiện – học sinh tích cực” được Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao. Tháng 9 năm 2010, trường được UBND tỉnh giao bổ sung đào tạo trình độ văn hóa phổ thông bậc THCS, THPT theo chương trình giáo dục thường xuyên cho học sinh có năng khiếu nghệ thuật và thể dục thể thao.

2.Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Số 30, Phố Tống Duy Tân, Phường Ngọc Châu, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: (0320) 3.847.906.vn

3.Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của nhà trường tiếp tục được củng cố và tăng cường, môi trường sư phạm ngày càng được khang trang sạch đẹp, trang thiết bị dạy học đã được đầu tư và ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu đào tạo mang tính chất đặc thù của một trường văn hóa, nghệ thuật, du lịch.

4.Tuyển sinh và đào tạo

A. Bậc đào tạo: Trung cấp …

B. Khoa, ngành đào tạo

Khoa Âm nhạc – Múa
Khoa Mỹ thuật – Sân khấu
Khoa Văn hóa – Du lịch

C. Chỉ tiêu tuyển sinh: năm 2011:  Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tuyển sinh 200chỉ tiêu Trung cấp

D. Điểm chuẩn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

5. Cơ hội việc làm  

Tìm trường Trường trung học dạy nghề , , , , ,

Related Listing

Đặt ý kiến cuả bạn

Đánh giá bằng cách nhấn chuột vào ngôi sao dưới đây:

Gửi cho bạn bè

Captcha Xác minh
captcha image

Gửi yêu cầu

Captcha Xác minh
captcha image