Trường Trung cấp tư thục Kinh tế và Du lịch Tân Thanh

Trường Trung cấp tư thục Kinh tế và Du lịch Tân Thanh

Trường Trung cấp tư thục Kinh tế và Du lịch Tân Thanh

Trường Trung cấp tư thục Kinh tế và Du lịch Tân Thanh

1. Lịch sử Trường Trung cấp tư thục Kinh tế và Du lịch Tân Thanh

Trường TC KT & DL TÂN THANH được thành lập chính thức ngày 09-10-2007 theo QĐ số 4593 của UBND TP. Hồ Chí Minh sau một thời gian làm thủ tục được tóm lược như sau:

- Một nhóm thầy cô giảng dạy Đại Học, được đào tạo từ nhiều nguồn trong và ngoài nước hơn 30 năm qua trăn trở với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, nhất là cái tâm lý chuộng danh hơn chuộng thực của một số đông phụ huynh cứ nghĩ “chỉ có con đường vào đại học” mới gọi là thành đạt, đã cùng nhau góp sức góp của xin mở trường TC Kinh Tế và Du Lịch TÂN THANH, nhằm mục đích giúp các thanh niên nam nữ học lấy một nghề trong tay (nhất nghệ tinh, nhất thân vinh). Và từ cái nghề đó, những người có chí lập thân sẽ tiếp tục vừa nuôi bản thân vừa chuyển tiếp liên thông lên các cấp học cao hơn.(xin xem mục trường Tân Thanh muốn gì).

- Với tâm tình đó trước hết vào năm 2004, TS Nguyễn Hồng Giáp, tốt nghiệp đại học Panthéon – Sorbonne, Paris, Pháp, đại diện cho nhóm thầy cô nói trên, xin thành lập Trung tâm NC&PT Du Lịch gọi tắt là CETRAD theo QĐ số 2184/UB-CNN do ông Nguyễn Thiện Nhân (nay là Phó Thủ Tướng), Phó Chủ Tịch Thường Trực UBND TP.Hồ Chí Minh ký. Từ 2004 đến 2007 Trung tâm NC & PT Du Lịch đào tạo được 12 khóa, trên 300 thanh niên nam nữ đã tốt nghiệp và đến nay các em đã có công ăn việc làm ổn định.

- Để công tác đào tạo được chính quy và có điều kiện phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của tuồi trẻ và xã hội, cuối năm 2005, Trung tâm NC & PT Du Lịch làm thủ tục xin phép thành lập trường Trung Cấp Tư Thục Kinh Tế Du Lịch Tân Thanh và đã được sở Giáo Dục và Đào Tạo TP Hồ Chí Minh chấp thuận làm công văn số 284/GDĐT-TC. ngày 1 tháng 6 năm 2006 gửi lên UBND TP Hồ Chí Minh đề nghị cho phép thành lập trường Trung Cấp Tư Thục Kinh Tế Du Lịch Tân Thanh tại: 296 Bình Quới – Phường 28 – Quận Bình Thạnh. TP Hồ Chí Minh Nhưng sau đó, thủ tục tiếp theo bị đình lại vì khu Bình Quới nằm trong một dự án khác của thành phố.

- Thế là mất một năm và phải làm thủ tục lại từ đầu, đến ngày 09 tháng 10 năm 2007 Trường Trung Cấp Tư Thục Kinh Tế và Du Lịch Tân Thanh mới chính thức được thành lập. Hiện nay trường đã có hơn 1000 HSSV và đang xét tuyển khóa 3 (2009-2010) với chỉ tiêu đăng ký 950 cho cả 3 nghành đào tạo: Trung Cấp Du Lịch, Kế Toán và QuảnTrị Kinh Doanh

2.Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Số 101/37 Gò dầu, Tân phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3559 1939 – Fax: (08) 3559.1944 - Email: cetrad_vn@yahoo.com

3.Cơ sở vật chất 

4.Tuyển sinh và đào tạo

A. Bậc đào tạo: Trung cấp …

B. Khoa, ngành đào tạo

Kế toán
Du lịch
Quẩn trị kinh doanh

C. Chỉ tiêu tuyển sinh: năm 2011:  Trường Trung cấp tư thục Kinh tế và Du lịch Tân Thanh nghề tuyển sinh 950 chỉ tiêu Trung cấp

D. Điểm chuẩn Trường Trung cấp tư thục Kinh tế và Du lịch Tân Thanh

5. Cơ hội việc làm  

Tìm trường Trường trung học dạy nghề , , , , ,

Related Listing

Đặt ý kiến cuả bạn

Đánh giá bằng cách nhấn chuột vào ngôi sao dưới đây:

Gửi cho bạn bè

Captcha Xác minh
captcha image

Gửi yêu cầu

Captcha Xác minh
captcha image