Trường Trung cấp Nông Lâm Bình Dương

Trường Trung cấp Nông Lâm Bình Dương

Trường Trung cấp Nông Lâm Bình Dương

Trường Trung cấp Nông Lâm Bình Dương

1. Lịch sử Trường Trung cấp Nông Lâm Bình Dương

Nếu như ngành GD – ĐT tỉnh Bình Dương như một bức tranh, bản nhạc nói chung thì trương TCNLN Bình Dương là một điểm nhấn, một dấu son trên bức tranh, bản nhạc ấy. Nhìn trên trục thời gian, tính từ năm 1979 – 2009, trường TCNLN Bình Dương đã tròn 30 tuổi. 30 năm, với những chặng đường khác nhau nhưng hướng tới cái đích của giáo dục, thấm đẫm nhân văn, dào tạo và hướng nghiệp.

Trên những chặng đường mà trường đã đi qua, khong ít những năm tháng gian khổ, thậm trí thăng trầm. Nhưng, xuyên suốt vẫn là từng bước xây dựng, trưởng thành, phát triển.

Trong ba thập niên qua, để được một số thành tích, tập thể các thầy, cô giáo, CB-CNV lớp trước, lớp sau đã nỗ lực cống hiến trên các lĩnh vực: giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng các dự án, chuyên đề; phối hợp cùng các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, trơnừg học trong và ngoài tỉnh và quốc tế

Trên những chặng đường của 30 năm đã đi qua không ít các thầy, cô giáo, CB-CNV đã nghĩ hưu đã chuyển công tác, đặc biệt có thầy giáo đã mất… Trong những thầy, cô giáo, CB-CNV đang công tác tại trường, bên cạnh những mái đầu xanh, vẫn những mái đầu tóc bạc. Tất cả, ở mọi thế hệ, mọi lứa tuổi vẫn chung sức, chung lòng quyết tâm đưa ngôi trường thân yêu thuộc lĩnh vực nông lâm nghiệp, vươn lên về mọi mặt.

2.Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: Ấp 6, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: (0650) 3.512.386 - Email: thnl211@yahoo.com

3.Cơ sở vật chất 

4.Tuyển sinh và đào tạo

A. Bậc đào tạo: Trung cấp …

B. Khoa, ngành đào tạo

Địa chính
Chăn nuôi thú y
Nông học
Kinh tế

C. Chỉ tiêu tuyển sinh: năm 2011:  Trường Trung cấp Nông Lâm Bình Dương tuyển sinh 450 chỉ tiêu Trung cấp

D. Điểm chuẩn Trường Trung cấp Nông Lâm Bình Dương

5. Cơ hội việc làm   

Tìm trường Trường trung học dạy nghề , , , , ,

Related Listing

1 Đánh giá

  1. Quoc tran, 1 year ago

    Truong Trung lap la 1truong an hoi lo trang tron voi hoc sinh neu hoc sinh kg hoi lo cho Thay thi Diem hoc kg cao con doc lot cho Thay thi cuoi nam Diem hoc rat cao Nhu vay la tot hay sao

       -   Reply

Đặt ý kiến cuả bạn

Đánh giá bằng cách nhấn chuột vào ngôi sao dưới đây:

Gửi cho bạn bè

Captcha Xác minh
captcha image

Gửi yêu cầu

Captcha Xác minh
captcha image