Trường Cao đẳng Công kỹ Nghệ Đông Á

Trường Cao đẳng Công kỹ Nghệ Đông Á

Trường Cao đẳng Công kỹ Nghệ Đông Á

Trường Cao đẳng Công kỹ Nghệ Đông Á

1. Lịch sử Trường Cao đẳng Công kỹ Nghệ Đông Á

Trường được thành lập trên cơ sở trường TCCN Công kỹ nghệ Đông Á. Kể từ năm 2002 đến nay, trải qua gần 8 năm phát triển trưởng thành, trường đã đào tạo trên 10.000 HSSV, đã cung cấp cho nhu cầu xã hội  nguồn nhân lực có chất lượng, với trên 7000 SV đã tốt nghiệp ra trường đều có việc làm từ 80-90% mỗi khóa, số sinh viên tiếp tục học tập ở những bậc cao như liên thông cao đẳng, liên thông Đại học ngày càng tăng.

- Để đáp ứng yêu cầu sứ mệnh phát triển của trường, trong những năm qua trường luôn coi trọng phát triển đội ngũ với một hệ thống tổ chức đầy đủ gồm Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu nhà trường; hệ thống các khoa, phòng; các tổ chức đoàn thể chính trị: Chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Công đoàn trường; các hội như Hội HSSV, Hội liên hiệp thanh niên.

Hàng năm tuyển sinh theo các chuyên ngành : Công nghệ xây dựng & dân dụng, công nghệ xây dựng Cầu đường, công nghệ kỹ thuật Điện dân dụng & Công nghiệp, công nghệ Kỹ thuật Cấp thoát nước; Các chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp, ké toán HCSN, Kế toán Kiểm toán; Các chuyên ngành Du lịch; các chuyên ngành Quản trị văn phòng, Quản trị Kinh doanh, Nghiệp vụ Văn thư Lưu trữ, Công nghệ tin học cho các bậc Cao đẳng,  bậc Trung cấp chuyên nghiệp và tạo nguồn là hệ Phân luồng.

2.Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 53 Hùng Vương, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0510.3828765 – 0510.3828836  – Fax:  0510.3828836 - Email: ckndonga@donga.edu.vn

3.Cơ sở vật chất

Để đáp ứng yêu cầu 6 mục tiêu Sinh viên Đông Á, nhà trường luôn coi trọng xây dựng cơ sở vật chất, tạo điều kiện dạy và học phục vụ theo hướng nhà trường điện tử. Với hệ thống máy vi tính nối mạng cho các phòng học, phòng làm việc đã kết nối hoàn toàn việc chỉ đạo của BGH, các khoa phòng thông qua mạng và giao lưu trực tuyến giữa trường cao đẳng CKN Đông Á với trường Đại học Đông Á. Học sinh sinh viên hoàn toàn làm chủ mail và nghiên cứu trên trang web của trường cũng như giảng dạy trực tuyến qua mạng của giáo viên. Nhà trường đã xây dựng được một hệ thống các phòng thực hành vể Điện, cơ khí xây dựng, thực hành hóa lý, đáp ứng yêu cầu thực hành các chuyên nghành Kỹ thuật cho HSSV

4.Tuyển sinh và đào tạo

A. Bậc đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, …

B. Khoa, ngành đào tạo:

Khoa Kỹ thuật
Khoa Kinh tế
Khoa Cơ bản

C. Chỉ tiêu tuyển sinh: năm 2011:  Trường Cao đẳng Công kỹ Nghệ Đông Á 600 chỉ tiêu Cao đẳng

D. Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Công kỹ Nghệ Đông Á

Điểm chuẩn vào trường năm 2011:

Khối A,: 10 điểm. Khối B,C: 11 điểm

5. Cơ hội việc làm

Tìm trường Trường Cao đẳng , , , , ,

Related Listing

Đặt ý kiến cuả bạn

Đánh giá bằng cách nhấn chuột vào ngôi sao dưới đây:

Gửi cho bạn bè

Captcha Xác minh
captcha image

Gửi yêu cầu

Captcha Xác minh
captcha image